Hồ Sơ năng lực

Lợi nhuận là mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên còn có thứ quan trọng hơn lợi nhuận. Đó chính là cơ hội kinh doanh. Chính vì vậy,  Xưởng Kiến team không ngại khó, không sợ thử thách. Sẵn sàng bước ra vùng an toàn để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu.

Hồ sơ năng lực Xưởng Kiến
Chơi Video
0 +
Danh nghiệp
0
Nhân Sự
0 +
Năm Kinh nghiệm
0 +
Công Trình

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Trải qua 5 năm xuất hiện trên thị trường. Xưởng Kiến ngày một trưởng thành phát triển là do có sự đóng góp và đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác. 

5 Lý Do Chọn Xưởng Kiến

Trog quá trình hình thành và phát triển, Chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế hiện nay. , XƯỞNG KIẾN đã, đang và sẽ tiếp tục “chinh phục” hàng nghìn cá nhân, tổ chức bằng những sản phẩm mang lại giá trị cao, độc đáo và hoàn toàn độc quyền.

Để hiện thực hóa và đem lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Xưởng kiến được chia làm 2 team Chuyên Viên Thiết Kế và Chuyên Viên Kĩ Thuật, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện bất kỳ dự án nào theo yêu cầu của khách hàng.
Các Họa Sĩ và Kỹ Thuật của XƯỞNG KIẾN đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Không những thế, Các thành viên của Xưởng Kiến của chúng tôi đều có thái độ cầu tiến và ham học hỏi. Đã thực hiện nhiều dự án về thị giác lớn.

 “Thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.”

-Với trang thiết bị và máy móc hiện đại và đầy đủ
-Quy mô Xưởng, Khu vực thi công với diện tích lớn
-Nhân sự đầy đủ và chuyên nghiệp
Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa nhân lực và vật tư sản xuất một cách tốt nhất để có thể đưa đến khách hàng chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất.

 “Chúng tôi không có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có một sản phẩm tốt nhất”

Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của Khách Hàng nhằm tư vấn loại giải pháp cùng sản phẩm cho phù hợp với từng đơn vị.
Chúng tôi cũng cố gắng lựa chọn phương án tốt nhất để đảm bảo rằng Khách Hàng sẽ chi tiêu với 1 mức chi phí thấp nhất nhất nhưng hiệu quả mang lại về chất lượng sản phẩm sẽ tốt nhất.


” Lợi nhuận là mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên còn có thứ quan trọng hơn lợi nhuận. Đó chính là cơ hội kinh doanh, là sự  hợp tác lâu dài

Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ,Chúng tôi cũng đề cao yếu tố thời gian. Bởi là một nhà kinh doanh, chúng tôi hiểu hơn ai hết thời gian vô cùng quý giá.
Chỉ một vài ngày, thậm chí một vài giờ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến doanh thu, hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

“Do vậy Xưởng Kiến cam kết hoàn thành đúng hẹn với khách hàng chính xác và nhanh nhất.”

Với 1000+ dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Xưởng Kiến có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu.


“Với uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác tin cậy như: MB Bank, Chuỗi siêu thị Lan Chi Mark, Nest Cafe, Phú Quý Land,…”

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thấu hiểu mỗi dự án, sản phẩm ấn chứa nhiều tâm sự và khát khao mong mỏi của khách hàng. Xưởng Kiến cam kết hiện thực hóa ước mơ và mong muốn của Quý Khách Hàng

DSC02044

Đèn Neon Sign Trang trí - Sức mạnh của ánh sáng.

Xưởng Kiến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm đèn led neon tại Hà Nội . Với Nhà Xưởng chuyên nghiệp. giàu kinh nghiệm

vẽ graffiti chữ

Tranh Graffiti trang trí - Điểm nhấn

Với trên 10 năm chơi Graffiti. Hơn 500+ Dự án. Xưởng Kiến tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Graffiti. Với đam mê cháy bỏng cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ.

TEAM XƯỞNG KIẾN

Thi công Biển bảng - Biển Hiệu Quảng cáo

Thi công biển quảng cáo đẹp cho các công ty, cửa hàng, cửa hiệu với thiết kế độc đáo và sáng tạo. Độ bền lâu dài

vẽ tranh mural art

Tranh Tường - Mural Art

Xưởng Kiến tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu tranh tường, Mural Art hot nhất, dẫn đầu xu hướng về Tranh tường trang trí cho Văn Phòng, công ty

Chuyển lên trên
Call Now Button