Giới thiệu về Xưởng Kiến

Câu Chuyện về Xưởng Kiến

Xưởng Kiến được thành lập trên mô hình kinh doanh khởi nghiệp dành cho những bạn trẻ đam mê với ngành Mỹ thuật, Thị giác. Xưởng Kiến dần vươn mình trở thành một đơn vị cung cấp các ý tưởng, sản phẩm Quảng cáo, tranh tường, tranh Graffiti uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự với nhiều năm trong lĩnh vực Mỹ Thuật cùng với máy móc trang thiết bị tiên tiến. Xưởng Kiến cam kết gửi đến quý khách hàng những sản phẩm giá tại Xưởng – Chất lượng tuyệt vời.

Từng bước tạo dựng sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư, chủ cửa hàng, Xưởng Kiến đã triển khai thành công nhiều dự án trong khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với tầm nhìn dài hạn, Xưởng Kiến cố gắng trở thành đơn vị phát triển thi công các giải pháp về Thị giác hàng đầu tại Việt Nam. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thấu hiểu mỗi dự án, sản phẩm ấn chứa nhiều tâm sự và khát khao mong mỏi của khách hàng. Xưởng Kiến cam kết hiện thực hóa ước mơ và mong muốn của Quý Khách Hàng

Tầm nhìn

-Nằm trong top những đơn vị cung cấp ý tưởng và sản phẩm Mỹ thuật, Thị giác.
-Dịch vụ trọng gói chất lượng quốc tế

Sứ Mệnh

Thấu hiểu mỗi dự án, sản phẩm ấn chứa nhiều tâm sự và khát khao mong mỏi của khách hàng. Xưởng Kiến cam kết hiện thực hóa ước mơ và mong muốn của Quý Khách Hàng

Dịch vụ tại Xưởng Kiến

-Vẽ tranh tường, tranh Graffiti, Biển hiệu quảng cáo, đèn Neon Sign, Trang trí nội ngoại thất, cung cấp các giải pháp về Mỹ thuật.

Lý do chọn Xưởng Kiến

Tư vấn miễn phí. Thiết kế như ý. Thi công chuẩn chỉ, giá thành hợp lý.

XƯỞNG KIẾN TEAM

 Lợi nhuận là mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên còn có thứ quan trọng hơn lợi nhuận. Đó chính là cơ hội kinh doanh. Chính vì vậy,  Xưởng Kiến team không ngại khó, không sợ thử thách. Sẵn sàng bước ra vùng an toàn để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. 

Đỗ Thế Thành

Founder - Leader Designer

Đỗ Bình Dương

Co-founder - Leader Tech

Hà Đức Thắng

Project Manager

CAM KẾT CỦA XƯỞNG KIẾN

  • Giá tại Xưởng – Chất lượng tuyệt vời.
  • Lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. 
  • Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Thiết Kế và Thi công.
  • 100% Khách hàng hài lòng.
  • Chế độ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng tận tâm.
Chuyển lên trên
Call Now Button