Đơn vị uy tín làm Đèn Neon tại Hà Nội

Đơn vị uy tín thiết kế Đèn Neon Hà Nội

Xưởng Kiến  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm đèn led neon hà nội . Với Nhà Xưởng chuyên nghiệp. giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo biển bảng. Xưởng Kiến chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn bức tranh chất lượng nhất. Hãy đến với Xưởng Kiến bạn sẽ được chiêm ngưỡng đèn neon vi diệu và hoàn hảo nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ Đèn Neon của Xưởng Kiến.

 

Quy Mô của Xưởng Kiến.

Đèn Neon Led là sản phẩm đèn chiếu sáng và trang trí được sử dụng phổ biến trên các bảng quảng cáo hiện nay. Loại đèn này cơ bản là các đoạn neon Led với Màu sắc khác nhau dễ dàng uốn thành những hình dạng phù hợp mục đích quảng cáo của Khách hàng.

 

Đèn neon sử dụng trong nhà thường có đường kính nhỏ hơn các loại đèn neon ngoài trời. Các đèn neon uốn chữ hà nội có đường kính càng nhỏ thì thuận lợi trong việc uốn cong thành hình ảnh, chữ số, chữ cái… nhưng độ chiếu sáng của đèn nhỏ sẽ khó để nhìn thấy từ xa.

 

Neon Grill and Chill cho quán BBQ

Ưu điểm của đèn Neon

Khả năng Chiếu sáng tốt

Do đa dạng về màu sắc nên ống đèn Neon được ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm này ở những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khách sạn, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn.

Đèn Neon biển Hiệu Logo Thái Yum

Tiết kiệm chi phí

Biển Bảng lắp đèn Neon thường có giá thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Bên cạnh đó, Led Neon để làm ra đèn Neon không phải vật liệu quá cao. Nên nếu cần sửa chữa, thay thế thì cũng giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí.

Led Neon với Độ bền cao

Đèn Neon trên thị trường hiện nay có thời gian chiếu sáng trung bình đạt 200.000 giờ. Nếu đem so sánh với đèn sợi tóc thì độ bền của đèn Neon vượt trội hơn rất nhiều. Đặc biệt trọn gói dịch vụ gắn đèn Neon thường có thêm ưu đãi bảo hành giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm khi lắp đặt.

Neon chạy viền quanh tranh Graffiti

Tranh Neon Sign Là gì:

Với sự kết hợp giữa tranh vẽ Graffiti, tranh tường. Đèn Neon sẽ được kết hợp thêm vào sản phẩm để đem lại hiệu ứng rất thú vị.

Sản phẩm tranh Neon

 

Xưởng Kiến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm đèn led neon hà nội . Với Nhà Xưởng chuyên nghiệp. giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo biển bảng.

Tranh Neon Light
bảng hiệu neon sign
Đèn neon Trang trí uốn chữ

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng Kiến chuyên:

👉 Thi công biển bảng quảng cáo trên mọi chất liệu

👉 Vẽ tranh tường, tranh Graffiti chuyên nghiệp.

👉Thiết kế 3d, 2d, theo yêu cầu

👉Setup từ A-Z quán thời trang, tiệm barber, showroom, cửa hàng giới thiệu sản phẩm…

*Liên hệ:

 ☎️ 0333886288 (Vẽ Tranh Tường)

 ☎️ 0366509999 (Bộ phận Quảng Cáo)

Facebook: https://www.facebook.com/Xuongkienteam 

website https://xuongkien.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@xuongkienhn

Instagram: https://www.instagram.com/xuongkien68/

Đơn vị uy tín làm Đèn Neon tại Hà Nội
Chuyển lên trên
Call Now Button