Độc lạ với đèn Neon Bảng Hiệu tại Bunker

Bảng hiệu đèn Neon hiện đang là giải pháp hình ảnh được áp dụng mạnh mẽ trong những năm 2020.

Đèn Neon Trang trí với Tính thẩm mỹ vượt trội, có nguồn ánh sáng mạnh và có thể thay đổi màu sắc hiệu ứng theo ý thích của khách hàng. Điều này sẽ kích thích thị giác khách hàng và hối thúc họ vào cửa hàng của bạn.

Xem thêm các sản phẩm Neon của xưởng Kiến tại:
Logo Neon cho Phong bvb
-Đèn neon trang trí cho Wiked


Tranh Neon Điện do Xưởng Kiến tạo ra được thiết kế kĩ càng, bố trí những mảng màu mạnh, những đường Neon bắt mắt. Tất cả sản phẩm tại Xưởng Kiến được thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tiến hành thi công, chế tác sản phẩm Neon tại Xưởng

Hàn Mạch và tiến hành gia cố chuẩn bị treo lắp biển vách cho De Bunker.

Đèn Neon Treo tường với Độ bền cao. Đi kèm với tính thẩm mỹ thì độ bền là yếu tố không thể bỏ qua. Trung bình, mỗi đèn neon thường có công suất hoạt động và độ bền khoảng 200.000 giờ. Loại dây đèn neon thường sử dụng là dây đồng nên có tính dẫn điện tốt.
Chi phí thấp dễ dàng sản xuất. Với nguyên lý hoạt động đơn giản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chủ yếu kết hợp nguồn điện với những chất làm nên ống đèn thủy tinh, đơn vị quảng cáo có thể uốn theo hình dạng hoặc chữ mà họ muốn. Điều này giúp bạn đa dạng trong khâu lên ý tưởng quảng cáo và thực hiện.

Tranh neon Light

Những lưu ý làm bảng hiệu Neon Sign.

bảng hiệu neon sign có nhiều ưu điểm tốt nhưng nếu sử dụng không đúng cách, bạn có thể nhận được hiệu quả quảng cáo chưa được tốt

Không nên làm bảng hiệu neon quá gần. Tầm nhìn là điều quan trọng khi khách hàng tiếp cận bất cứ thông thiệp quảng cáo nào. Do đèn neon có độ sáng rất mạnh và có thể gây chói mắt, vì vậy vị trí để bảng hiệu Neon nên cách ít nhất 3m so với mắt. Tránh đặt gần quá sẽ làm cho khách hàng thấy chói mắt và khó chịu.

Chỉ nên sử dụng vào ban đêm. Đèn neon có ưu điểm phát sáng vì thế thời điểm thích hợp sử dụng loại bảng hiệu này là vào ban đêm, trong phòng tối, ít ánh sáng gắt để đèn đạt được hiệu quả tốt nhất trong điều kiện ánh sáng nhẹ.

Lắp đặt đúng quy trình. Không như các loại bảng hiệu khung sắt hay bảng hiệu bạt, biển alu. Khi làm bảng hiệu đèn neon sign. Mạch điện của Neon rất nhiều chi tiết mạch, đường dẫn điện. Bạn nên lắp đặt đúng quy trình, sử dụng vật liệu dây đồng đấu điện áp cho đúng. cho đến những yếu tố như vị trí lắp đặt đèn phải tính toán phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng Kiến chuyên:

👉 Thi công bảng hiệu đèn Neon

👉 Vẽ tranh tường, tranh Graffiti chuyên nghiệp.

👉Thiết kế 3d, 2d, theo yêu cầu

👉Setup từ A-Z quán thời trang, tiệm barber, showroom, cửa hàng giới thiệu sản phẩm…

*Liên hệ:
☎️ 0333886288 (Vẽ Tranh Tường)

☎️ 0366509999 (Bộ phận Quảng Cáo)

☎️ 0966577766 (Bộ phận Thiết Kế)

☎️ 0976198610 (Kỹ thuật & Bảo Hành)

#xuongkien.com

#xuongkien.com

#graffitivietnam.com

Độc lạ với đèn Neon Bảng Hiệu tại Bunker
Chuyển lên trên
Call Now Button