Vẽ tranh đường phố graffiti, trang trí nổi bật các mảng tường

Sự ra đời của vẽ tranh đường phố Graffiti


Vẽ tranh đường phố Graffiti là một loại nghệ thuật đương đại phổ biến trong cộng đồng người yêu nghệ thuật đường phố trên khắp thế giới.
Graffiti khởi điềm từcuộc cách mạng văn hóa ở New York City những năm 70z. Khi các nhóm thanh niên bắt đầu sử dụng bình xịt sơn để tạo ra các hình vẽ, chữ viết trên tường và các không gian công cộng khác.

Vẽ Tranh đường phố Graffiti không chỉ là việc vẽ trên bề mặt tường. Nó còn truyền đạt thông điệp, diễn đạt cảm xúc và thể hiện cá nhân của các nghệ sĩ. Các nghệ sĩ Graffiti thường sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng. Vẽ các tác phẩm trừu tượng, chữ viết và các hình ảnh hiện đại để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

Graffiti không chỉ đơn thuần là việc vẽ trái phép trên tường

Graffiti không chỉ đơn thuần là việc vẽ trái phép trên tường. Nó còn là một phong trào nghệ thuật được công nhận và trân trọng.


Vẽ tranh đường phố Graffiti không chỉ là một cách để trang trí môi trường sống. Nghệ thuật đường phố còn là một cách để thể hiện ý kiến. Nó còn tạo sự chú ý và kết nối với cộng đồng. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong nghệ thuật đương đại. Graffiti tại Việt Nam sẽtiếp tục phát triển và truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ khắp nơi.

Giá tốt tại Xưởng – Kiến tạo niềm tin

 ——————————————— 

Xưởng Kiến nhà em làm đẹp từ thiết kế, kĩ từng chi tiết Gia công cho đèn NeonLed tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc ạ. Anh em nào có nhu cầu đặt hàng Biển hiệu NeonSign trang trí số lượng từ 1 chiếc đến vài ngàn chiếc thì liên hệ bên em nha. 
 

Facebook: https://www.facebook.com/Xuongkienteam

website https://xuongkien.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@xuongkienhn

Instagram: https://www.instagram.com/xuongkien68/

Vẽ tranh đường phố graffiti, trang trí nổi bật các mảng tường
Chuyển lên trên
Call Now Button